Chính sách bảo mật thông tin

Chào mừng bạn đến với chính sách bảo mật của Hồ bơi di động Sài Gòn.

Bạn có hiểu rõ hơn về những thông tin của bạn mà  saigonpool.vn  thu thập. Vì tính chất quan trọng xin vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật, trước khi bạn sử dụng website hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào lên website.

Khi bạn sử dụng website của saigonpool.vn, cũng là lúc bạn chấp nhận những nội dung được mô tả trong chính sách bảo mật website của hồ bơi di động sài gòn và đồng ý cho website thu thập thông tin. Những nội dung trong chính sách bảo mật có thể thay đổi mà không báo trước, nhưng bất kỳ thay đổi nội dung nào cũng đều sẽ được đăng tải lên website của SaigonPool và có thông báo thời gian cập nhật lần cuối ở phía dưới bài viết.

Để đảm bảo hiểu rõ các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho website của Công ty Cổ phần Sản xuất Hồ bơi Sài gòn được dùng vào mục đích gì. Bạn nên đọc lại chính sách bảo mật website của SaigonPool bất cứ khi nào bạn truy cập website hoboididong.net.

SAIGONPOOL THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN GÌ CỦA BẠN?

SaigonPool thu thập thông tin của bạn với mục đích chăm sóc, phục vụ bạn tốt hơn, đem lại cho bạn một trải nghiệm của dịch vụ khách hàng tốt nhất. Nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực hồ bơi…

Thông tin của bạn được thu thập có thể là: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…Những thông tin định danh của bạn mà SaigonPool đưa vào form và bạn tự nguyện điền vào.

Ngoài ra chúng tôi còn có thể thu thập một số thông tin nhất định về sư truy cập của bạn vào website như: sử dụng trình duyệt gì, ngày giờ truy cập website, địa chỉ website mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến website của SaigonPool… Những thông tin này giúp cải thiện, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng trên website của SaigonPool, quản trị website.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN MÀ SAIGONPOOL THU THẬP

Bảo mật thông tin khách hàng là rất quang trọng và SaigonPool luôn đặt lên hàng đầu trong chính sách khách hàng. SaigonPool cam kết thông tin khách hàng được tuyệt đối giữ bí mật trong nội bộ không ty. Không tự ý sử dụng ngoài mục đích mang lợi ích cho khách hàng. SaigonPool cam kết không bán, trao đổi bất kỳ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba.
Trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin của khách hàng với mục đích cuối cùng là mang lại lợi ích khách hàng:

  • Được sự đồng ý và cho phép từ phía khách hàng.
  • Theo yêu cầu của cơ quan chức năng chính quyền và phù hợp với pháp luật Việt Nam
  • Đối tác thứ ba phụ trách nghiên cứu thị trường.

SAIGONPOOL CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN THU THẬP

SaigonPool cam kết bảo mật thông tin thu thập từ bạn bằng mọi cách thức có thể, cam kết tuyệt đối không bán, cho thuê hay tặng thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba ngoài phạm vi sử dụng nêu trên.

SaigonPool sử dụng những công nghệ hiện đại, luôn cập nhật công nghệ mới nhằm bảo mật thông tin khách hàng. Tránh không bị truy lục, sử dụng trái mục đích hoặc tiết lộ ra bên ngoài nội bộ Công ty.

cập nhật lần cuối: 07/4/2020.